กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท โครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ ตามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีวีรพัฒน์ภาคเรียนที่ 1 ประจำการศึกษา 2565

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting)
โดยมีอาจารย์พัชรินทร์ สูญยี่ขันธ์ ผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีวีรพัฒน์
อาจารย์วิทวัส สูญยี่ขันธ์ รองผู้อำนวยการฯ
อาจารย์วรากร เพ็ชรรุ่ง อาจารย์ประจำสาขา
—————————————
🎯สนใจติดต่อสอบถามได้ 24 ชั่วโมง
▪️สมัครเรียน : m.me/VRPNK
▪️Call Center : 037 321 245 / 082 197 9555
▪️Line official : @VRPNK (https://lin.ee/y53Swzm)
▪️Instagram : vrpnk_college
▪️Youtube : VRP STUDIO