(0 votes)

เนื่องในโอกาสวาระดิถี วันสงกรานต์ ปีใหม่ของไทย

ในปี 2562 ผอ.วีระ-อ.พัชรินทร์ สูญยี่ขันธ์ ได้เปิดบ้านให้คณะครู อาจารย์ และนักเรียนนักศึกษา ได้รดน้ำขอพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์

พิธีนี้ถือเป็นประเพณีปฏิบัติสืบต่อกันมาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่บุคลากรขององค์กรจะได้ร่วมกันแสดงมุทิตาจิต

รดน้ำขอพรจากผู้อำนวยการเพื่อความเป็นสิริมงคลและสืบสานประเพณีไทยให้คงอยู่สืบต่อไปและในโอกาสเดียวกันนี้ยังเป็นวันคล้ายวันเกิด อ.พัชรินทร์ สูญยี่ขันธ์