(0 votes)

วันนี้คณะกรรมการตรวจนับรายหัวนักเรียนได้เข้ามาเยี่ยมเยียนตรวจนับรายหัวนักเรียนระดับ ปวช.

ที่จะมีสิทธิ์ได้รับเงินอุดหนุนของวิทยาลัยอย่างเรียบร้อย ราบรื่น ทางวิทยาลัยต้อนรับคณะตรวจ

ภายใต้ คำขวัญ ยิ้มง่ายไหว้สวย วิทยาลัยเทคโนโลยีวีรพัฒน์ขอขอบคุณทางคณะกรรมการมา ณ โอกาสนี้ครับ

Last modified on %AM, %16 %200 %2018 %03:%Jul