(0 votes)

วิทยาลัยเทคโนโลยีวีรพัฒน์ โดยอาจารย์พัชรินทร์ สูญยี่ขันธ์ ผู้จัดการวิทยาลัย

ร่วมรณรงค์การใช้รถจักรยานยนต์และการใช้ถนน

และสวมหมวกกันน๊อคของประชาชนกับตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก

โดยท่านผู้กำกับการตำรวจภูธร ท่านธนวินมาเยี่ยมเยียนวิทยาลัย และสอนให้นักเรียน นักศึกษา รู้จักวิธีใช้ด้วย